ITA JSC là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp đẹp, ấn tượng, tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 100% khách hàng hài lòng.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo, chuyên nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi nhất, là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đối với chiến lược phát triển truyền thông của một doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?
Bộ nhận diện thương hiệu đẹp sẽ đại diện, diễn đạt được bản sắc công ty thông qua hình ảnh bằng việc sử dụng các biểu tượng và ngôn từ. Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế logo, thiết kế bao bì sản phẩm, slogan, Profile, cho tới ấn phẩm quảng cáo.

Giá trị thương hiệu sinh ra từ lần đầu tiếp xúc giữa các vật phẩm được thiết kế đồng bộ và nhất quán tạo ra điểm riêng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp bạn với các thương hiệu khác.

Do đó, thương hiệu không đơn thuần là những hình ảnh, thông điệp lời nói mà thương hiệu là một tổ hợp của thiết kế, ý niệm, sự kiện, xúc cảm và ký ức mà sản phẩm cũng như doanh nghiệp xây dựng trong lòng của khách hàng.

ITA JSC thấu hiểu được vấn đề hình ảnh là phương pháp rất hữu hiệu để có thể chạm đến cảm xúc của khách hàng. Đây là lý do thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trở thành yếu tố đầu tiên trên con đường xây dựng thương hiệu thành công.

Thương hiệu Bình Định (thuonghieubinhdinh.vn) ra đời với mong muốn phát triển một sản phẩm quảng bá thương hiệu trực tuyến dành cho các doanh nghiệp mà không tốn qúa nhiều kinh phí. Với kinh nghiệm của mình, công ty ITAJSC đã xây dựng nên website thuonghieubinhdinh.vn để hỗ trợ các doanh nghiệp Bình Định cùng tham gia xây dựng và phát triển thương hiệu của mình online….. Website thuonghieubinhdinh.vn sẽ là công cụ quy tụ các doanh nghiệp tại Bình Định đăng ký tham gia hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty mình trên internet. Công ty ITAJSC với lợi thế là một doanh nghiệp chuyên sâu về CNTT sẽ xây dựng hình ảnh, quảng bá website thuonghieubinhdinh.vn đến với mọi khách hàng trong và ngoài nước, tạo thành kênh quảng cáo tập trung, thống nhất và uy tín. Qua đó, góp phần làm giảm chi phí quảng cáo đáng kể cho các doanh nghiệp và tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình hiệu quả, phát triển doanh nghiệp mình.