Chưa được phân loại

Chả Ram Tôm Đất Bình Định Dì Anh

 • Mục tiêu khách hàng
  Đang cập nhật
 • Năm thành lập
  Đang cập nhật
 • Chủ sở hữu
  Đang cập nhật

Thông tin

 • Nhãn hiệu Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH DASAQUE. Công ty có hệ thống gồm nhiều cửa hàng bán lẻ, điểm phân phối, cộng tác viên tại thị trường TP.HCM. Hệ thống bán sỉ đã có hàng trăm đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên bán hàng online trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty đang và tiếp tục phát triển bán sản phẩm ra thị trường ngoài nước thông qua các đối tác thương mại.
 • Có thể bạn chưa bao giờ đến thăm xứ Nẫu xa lắc lơ, có thể bạn chưa từng thử qua các món ăn truyền thống đã làm nên văn hóa ẩm thực lừng danh của cái đất mà người hay gọi là “Đất Võ trời văn” Bình Định… Nhưng trong tương lai bạn không thể không ăn thử món chả ram tôm đất mà cả thế giới ngưỡng mộ với cái tên Vietnamese Spring Rolls. Không phải ngẫu nhiên mà chả ram/ chả giò Việt Nam được cả thế giới biết đến và yêu mến với cái tên “Vietnamese spring Rolls”. Và không phải ngẫu nhiên mà chả ram tôm đất Bình Định trở thành linh hồn văn hóa ẩm thực xứ Nẫu và trở thành văn hóa chả ram, “Ở đâu có người Bình Định ở đó có chả ram”.
 • Và cuối cùng rồi người ta cũng biết rõ như một định đề “vàng thau không thể lẫn lộn”, chỉ nhá nhem nhất thời mà thôi. Rồi hữu duyên người ta biết đến thương hiệu Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh, có hình thức bên ngoài đẹp, đồng đều, màu tôm đỏ rực, cuốn chả tròn xoe đều đặn, cuốn chả trong veo. Bao bì nhãn mác theo tiêu chuẩn thương mại, tiêu chuẩn chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm quy định. Nguồn tôm đất tươi sống, ổn định, cơ sở sản xuất chả ram tôm đất Dì Anh nằm ở trung tâm nguồn nguyên liệu nên luôn có đủ nguồn tôm đất tươi sống, chất lượng cao phục vụ sản xuất. Nhân công lành nghề, công tác tuyển dụng nguồn nhân lực, công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được thực hiện tốt. Sản xuất khoa học, tinh gọn, đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:QL 1A - Xã Cát Tân - Huyện Phù Cát - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 653 1651
Mobile:094 568 8294

Đánh giá thương hiệu