Chưa được phân loạiThương hiệu

Công ty TNHH Thanh Thủy

 • Mục tiêu khách hàng
  Đang cập nhật
 • Năm thành lập
  Đang cập nhật
 • Chủ sở hữu
  Đang cập nhật

Thông tin

 • Công ty TNHH Thanh Thủy được thành lập năm 2004, chuyên sản xuất, xuất khẩu bàn ghế gỗ ngoài trời cao cấp, chuyên khai thác, nhập khẩu và cung cấp gỗ tròn cũng như gỗ xẻ cho các nhà máy khác tại địa phương. Đến nay, sau nhiều nỗ lực, chúng tôi đã vươn lên thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu bàn ghế ngoài trời bằng gỗ hàng đầu trong khu vực.
 • Nhà máy nằm trong Khu Công Nghiệp Phú Tài. Khu liên hợp nhà máy có diện tích hơn 40.000 m2, gồm khu vực văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, xưởng cưa, lò sấy và nhiều tiện nghi khác dành cho sản xuất và phục vụ công nhân.Công ty đang xây dựng thêm nhà xưởng để mở rộng sản xuất và tăng năng suất.
 • Với hơn 500 công nhân lành nghề, đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp nhiều kinh nghiệm kết hợp với nhiều máy móc thiết bị hiện đại chuyên dùng cho ngành chế biến bàn ghế ngoài trời bằng gỗ, và cùng với với đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, công ty có thể sản xuất hơn 300 container mỗi năm và luôn đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng cao, giao hàng đúng thời hạn, cung cách phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
 • Sản phẩm bàn ghế ngoài trời bằng gỗ cao cấp của công ty với chủng loại phong phú, kiểu dáng đa dạng như bàn, ghế, ghế băng, ghế nằm đã được xuất khẩu đi nhiều nước ở Châu Âu. Chúng tôi nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng ở Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Canada và cả ở Mỹ vì chúng tôi luôn lựa chọn loại nguyên liệu tốt nhất để sản xuất ra loại bàn ghế ngoài trời với chất lượng cao nhất.

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:KCN Phú Tài - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 364 1662
Mobile:0256 364 1662

Đánh giá thương hiệu