Thương hiệu

Chả Ram Tôm Đất Bình Định

  • Mục tiêu khách hàng
    Đang cập nhật
  • Năm thành lập
    Đang cập nhật
  • Chủ sở hữu
    Đang cập nhật

Thông tin

     Bình Định có rất nhiều đặc sản, nhưng món ăn để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người khách phương xa đó là chả ram tôm đất. Chả ram tôm đất Bình Định được làm từ nguyên liệu tự nhiên và đậm chất quê hương đất võ. Những con tôm đất từ đầm Trà Ổ, tươi săn chắc và thịt ba chỉ cộng với một số gia vị, cuốn và đem chiên lên chúng ta sẽ có món chả ram tôm đất huyền thoại.

     Cơ sở sản xuất Tiến Trang chúng tôi, với kinh nghiệm 10 năm sản xuất chả ram tôm đất Bình Định, chúng tôi cung cấp sỉ & lẻ với số lượng lớn cho thị trường hiện nay. Hơn 40 nhân công nhàn rỗi địa phương, chúng tôi luôn đáp ứng về số lượng sỉ, chất lượng chả ram tôm đất của cơ sở chúng tôi đã được người tiêu dùng đón nhận trong nhiều năm qua.

     Chả ram tôm đất nhìn thì giống chả giò, nhưng ngon hơn chả giò, ăn không bị ngán như chả giò, tôm săn chắc, thịt ba chỉ và béo béo, giòn giòn của bánh tráng, cuốn với bánh tráng, rau sống, bún chấm nước chấm thì tuyệt vời, chả ram còn có thể ăn không chấm tương ớt cũng ngon bá cháy luôn.

     Chả ram tôm đất Bình Định cung cấp các tỉnh Miền TrungHà Nội, TP.HCM là hai thị trường lớn nhất, mỗi năm tiêu thụ khoảng 50 tấn/năm. Thị trường chả ram tôm đất đang dần lớn mạnh hơn vì chất lượng được nhiều người đón nhận. Chả ram tôm đất Bình Định sẽ là món ăn yêu thích của những người dân Việt Nam trong tương lai.

     Khi nào nhà có tiệc hay cần đến món ăn nhanh để đãi khách hãy gọi nhanh cho chúng tôi và chả ram tôm đất sẽ có mặt ngay tại nhà cho quý khách chiên lên đãi khách. Nếu bạn chưa bao giờ ăn qua thì hãy thử ngay, bạn sẽ không phải thất vọng với món ăn đặc sản quê hương Bình Định này.

 

 

 

 

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:93/11/23 Trần Hưng Đạo - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:094 325 8379
Mobile:094 325 8379

Đánh giá thương hiệu