Thương hiệu

Công ty Cổ Phần May Phù Cát

 • Mục tiêu khách hàng
  Đang cập nhật
 • Năm thành lập
  Đang cập nhật
 • Chủ sở hữu
  Đang cập nhật

Thông tin

 • Công ty Cổ Phần May Phù Cát (PCC) là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư An Phát. Được thành lập từ năm 2010 với 335 lao động ban đầu. Đến nay, công ty đã mở rộng và nâng cấp với tổng diện tích 19.000m2, gồm 03 xí nghiệp, 10 dây chuyền may, 05 phòng nghiệp vụ chuyên môn, mạng lưới an toàn vệ sinh lao động có hiệu quả, gần 1.800 máy thiết bị hiện đại, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.500 lao động tại địa phương và khu vực lân cận. Hiện nay, công ty chuyên cung cấp sản phẩm bộ Vest cao cấp cho thị trường lớn như: Mỹ, Châu Âu, Nhật.
 • Ngay những ngày đầu đi vào hoạt động, công ty xác định chất lượng sản phẩm và con người là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững của công ty. Chính vì thế, công ty luôn đề cao việc cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như tạo mọi điều kiện cho người lao động có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn vệ sinh và đảm bảo thu nhập.
 • Trong gần 10 năm hoạt động, Công ty CP May Phù Cát đã không ngừng nỗ lực phát triển cũng như những đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội. Và công ty đã thiết lập được lực lượng khách hàng thân thiết, các nhãn hiệu thân thuộc:

          – Khách hàng: Aoyama, Tommy-Hilfger, MC, De Celso.

          – Thị trường xuất khẩu chính: USA: 50%, Japan: 47%, Other: 1%.

          – Sản phẩm chính của công ty: Veston, Jacket, Pants…

 

 

 

 

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:Thôn Phú Kim - Xã Cát Trinh - Huyện Phù Cát - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 365 0299
Mobile:0256 365 0299

Đánh giá thương hiệu