Thương hiệu

Công ty Cổ Phần Sản Xuất – Xuất Nhập Khẩu Thành Hưng

  • Mục tiêu khách hàng
    Đang cập nhật
  • Năm thành lập
    Đang cập nhật
  • Chủ sở hữu
    Đang cập nhật

Thông tin

Thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Thành Hưng là một trong những doanh nghiệp kinh doanh nhập khẩu phân bón và sản xuất, chế biến, kinh doanh xuất khẩu nông sản lớn nhất khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chế biến, kinh doanh xuất khẩu hàng nông sản: sắn lát khô, tinh bột sắn, bã sắn sấy, ngô hạt, bột ngô,… Thị trường xuất khẩu chính của Công ty: Trung quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Philippines, Hồng Kông,.. với kim ngạch xuất khẩu hàng năm khoảng 5 triệu USD. Đồng thời kinh doanh phân bón là một trong những mặt hàng kinh doanh chủ đạo của Công ty với số lượng nhập khẩu trung bình hàng năm khoảng 50.000 tấn, cung ứng cho thị trường trong nư­ớc, đặc biệt là khu vực Miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên. Với lượng khách hàng ổn định khoảng 200 đại lý tiêu thụ hàng hoá. Rất nhiều tập đoàn lớn về sản xuất kinh doanh phân bón của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc , Singapopre.. là đối tác truyền thống của Công ty.

Thực hiện chủ trương đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty đã không ngừng phát huy lĩnh vực kinh doanh truyền thống, đồng thời mở rộng lĩnh vực ngành nghề. Theo đó, năm 2017, đầu tư Nhà máy sản xuất chế biến nông sản. Năm 2018: đầu tư Nhà máy phân bón NPK nhằm tạo những bước đột phá để từng bước khẳng định thương hiệu và vị thế của Công ty trong thị trường. Công ty luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhân viên năng động và có tinh thần trách nhiệm cao, Công ty đang có những bước tăng trư­ởng và phát triển.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Thành Hưng mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nư­ớc trên cơ sở đảm bảo lợi ích của các bên.

Kế thừa và phát huy tiềm lực sẵn có của mình trong lĩnh vực phân bón, Công ty Cổ phần Sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Hưng đã quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy Phân bón Nhật – Nam, tại địa chỉ: Khu vực 7, P. Bùi Thị Xuân, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

Nhà máy Phân bón Nhật – Nam với sản phẩm chính là phân bón NPK các loại, nhãn hiệu NHAT – NAM FERTILIZER đầu rồng, được xây dựng với tổng diện tích hơn 10 ha , công suất 100.000 tấn sản phẩm/năm và bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2019.

Trong quá trình hoạt động, Nhà máy Phân bón Nhật – Nam luôn chú trọng tới việc phát triển đội ngũ nhân lực có trình độ cao. Tất cả đội ngũ quản lý đều có trình độ từ cử nhân, kỹ sư trở lên, có kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực sản xuất phân bón ; đội ngũ công nhân vận hành dây chuyền sản xuất đều có trình độ trung cấp chuyên nghiệp các ngành có liên quan và được tập huấn, đào tạo nghề.

Các sản phẩm chất lượng cao của Nhà máy đang có mặt trên thị trường Phân bón nội địa cũng như xuất khẩu tới các thị trường: Philippines, Nhật Bản,… Thương hiệu Phân bón NPK Nhật – Nam từng bước trở thành thương hiệu uy tín đối với bà con nông dân.


* Lĩnh vực kinh doanh:


 – Kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản: tinh bột sắn, sắn lát, bã sắn, ngô,…


– kinh doanh thương mại nội địa và xuất nhập khẩu phân bón các loại.

– Chế biến nông sản xuất khẩu và tiêu thụ nội địa.

– Sản xuất phân bón NPK.

– Kho bãi và lưu giữ hàng hóa.


Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:107F Trần Hưng Đạo - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 362 9825
Mobile:0788 658 666

Đánh giá thương hiệu