Thương hiệu

Công ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định

 • Mục tiêu khách hàng
  Đang cập nhật
 • Năm thành lập
  Đang cập nhật
 • Chủ sở hữu
  Đang cập nhật

Thông tin

 • Công ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định (tiền thân là Công ty Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định 100% vốn sử hữu nhà nước) được thành lập từ tháng 1 năm 1976. Có trụ sở chính tại 173 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định với ngành nghề kinh doanh chính là mua – bán các loại vật tư phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, phục vụ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định.
 • Cũng từ năm 2015 trên cơ sở chất lượng và uy tín thương hiệu phân bón hiệu Mặt Trời của nhà máy phân bón Long Mỹ, Công ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định quyết định thay tên các sản phẩm NPK chuyên dùng hiệu Mặt Trời thành Mặt Trời Mới với mẫu mã và chất lượng sản phẩm được cải thiện. Cũng trong năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh, với phương châm đi tắt đón đầu; Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định quyết định đầu tư nhập khẩu hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại từ nước ngoài với giá trị hàng triệu USD, nâng công suất nhà máy phân bón Long Mỹ lên 250.000 tấn/ năm. Ngoài ra đồng hành cùng Công ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định là hội đồng cố vấn KHKT gồm các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu về nông nghiệp, mối quan hệ chặt chẽ giữa công ty với các viện nghiên cứu, trường Đại học để từ đó ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình.
 • Trải qua trên 40 năm xây dựng và phát triển, với năng lực sản xuất, nhập khẩu và cung ứng tăng gấp nhiều lần so với ban đầu, đã phần nào thể hiện những cố gắng liên tục trong học tập và lao động sáng tạo của các thế hệ cán bộ, công nhân lao động Công ty Cổ Phần Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định, đồng thời cũng khẳng định quyết tâm phấn đấu và nỗ lực không  ngừng để tiếp tục đưa công ty vững bước đi lên trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:173 Trần Hưng Đạo - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 382 2009
Mobile:0256 382 2009

Đánh giá thương hiệu