Thương hiệu

Công ty TNHH ESP

 • Mục tiêu khách hàng
  Đang cập nhật
 • Năm thành lập
  Đang cập nhật
 • Chủ sở hữu
  Đang cập nhật

Thông tin

 • Là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, Công ty TNHH ESP được thành lập tại TP.Quy Nhơn, Bình Định. Sau hơn vài năm hoạt động, công ty đã sớm khẳng định vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại địa phương sản xuất ra sản phẩm inox có chất lượng mang tầm cỡ quốc tế.
 • Công ty TNHH ESP chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm inox đa dạng từ xiết kính, bản lề, nội thất, ngoại thất, cầu thang, lang can, sản phẩm ngành công nghiệp tàu biển, giàn nâng xe và đặc biệt là dòng khóa nam châm độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao và hiện đại hóa của người tiêu dùng trên toàn thế giới, các nhà cung cấp ngày nay luôn đổi mới theo xu hướng đa dạng hóa mẫu mã, chất liệu để hướng đến mô hình hiện đại, sang trọng, bền bỉ với thời gian. Để chinh phục được điều này, sản phẩm inox không chỉ làm từ chất liệu tốt còn phải đảm bảo tất cả tiêu chí khác của một sản phẩm để đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Nhận thức được điều này, Công ty TNHH ESP luôn khẳng định chất lượng từ khâu nguyên liệu thô đến khâu kiểm soát chất lượng hàng hóa, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện phải đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế trên thị trường cạnh tranh.
 • Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động, am hiểu công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, công ty tự hào mang đến cho khách hàng dòng máy móc hiện đại có thể sánh cùng với công nghệ của các nước phát triển. 

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:Cụm CN Nhơn Bình - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:091 442 2013
Mobile:091 442 2013

Đánh giá thương hiệu