Thương hiệu

Công ty TNHH Kiểu Việt

 • Mục tiêu khách hàng
  Đang cập nhật
 • Năm thành lập
  Đang cập nhật
 • Chủ sở hữu
  Đang cập nhật

Thông tin

 • Công ty TNHH Kiểu Việt được thành lập từ năm 2006, trên cơ sở các thành viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.Công ty khởi nghiệp với ngành sản xuất đồ gỗ nội thất nhưng đã vươn mình trưởng thành nhanh chóng trong hàng loạt các lĩnh vực có liên quan đồng thời trở thành doanh nghiệp uy tín, có tầm vóc trong lĩnh vực xây dựng.
 • Với phương châm “Khách hàng là bạn, chất lượng là hàng đầu”, công ty luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng khách hàng. Đến với công ty, khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những kiến trúc sư, kỹ sưđội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất.
 • Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng thì vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm là một trong những chìa khóa vàng để giúp công ty tạo dựng lòng tin vững chắc đến khách hàng, từng bước phát triển vững mạnh. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội.

 

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:Lô 01 - Đường Võ Duy Dương - Cụm CN Quang Trung - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 394 7004 - 0256 374 7567
Mobile:0256 394 7004 - 0256 374 7567

Đánh giá thương hiệu