Thương hiệu

Công ty TNHH MTV Toyota Bình Định

 • Mục tiêu khách hàng
  Đang cập nhật
 • Năm thành lập
  Đang cập nhật
 • Chủ sở hữu
  Đang cập nhật

Thông tin

 • Công ty TNHH MTV Toyota Bình Định trước đây là Chi Nhánh Quy Nhơn – Xí nghiệp Toyota Đà Nẵng được thành lập ngày 20/12/2008. Là đơn vị thành viên của Công ty Cổ Phần Phú Tài và là Đại lý chính thức 3S của Công ty Ô Tô Toyota Việt Nam.
 • Là một đại lý chính thức của Toyota có mặt rất sớm trong khu vực Miền Trung – Tây Nguyên Toyota Bình Định luôn không ngừng nổ lực phát triển bền vững và cùng với khách hàng của mình “Chuyển động tiên phong”. Công ty luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao của Toyota và dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của Tỉnh Bình Định.
 • Đội ngũ tư vấn bán hàng của Toyota Bình Định ngoài việc được đào tạo bài bản theo quy trình của Toyota Việt Nam còn được trang bị các phương tiện, thiết bị công nghệ cao cùng phần mềm quản lý khách hàng hiện đại trong suốt quá trình giao dịch, nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu và nhanh gọn nhất.
 • Toyota Bình Định tự hào sở hữu:

          – Xưởng dịch vụ đầu tiên của Toyota khu vực Miền Trung – Tây Nguyên được trang bị máy kiểm tra góc đặt bánh xe Hofmann của Mỹ, thiết bị láng đĩa phanh tại xe MDX của Đức, máy thử phanh điện tử…

          – Xưởng dịch vụ áp dụng hệ thống đặt hẹn cho khách hàng vào làm dịch vụ chuẩn mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi cho khách hàng.

          – Đội ngũ quản lý và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạt nhiều thành tích cao qua các đợt sát hạch của Toyota toàn cầu.

 

 

 

 

 

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:278A Nguyễn Thị Định - P.Nguyễn Văn Cừ - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 394 6717
Mobile:096 578 6743

Đánh giá thương hiệu