Thương hiệu

Công ty TNHH Phát Tiến Quy Nhơn

  • Mục tiêu khách hàng
    Đang cập nhật
  • Năm thành lập
    Đang cập nhật
  • Chủ sở hữu
    Đang cập nhật

Thông tin

Piaggio Phát Tiến chính thức khai trương vào ngày 01/01/2014. Showroom Piaggio Phát Tiến được thiết kế với phong cách Italia đặc trưng, đem lại không gian trưng bày các dòng xe đẳng cấp của Piaggio, đặc biệt với sự xuất hiện của 2 dòng xe mới là Vespa PrimveaveraVespa GTS Super 125. Câu chuyện về Vespa là câu chuyện của một vẻ đẹp, lãng mạn, đầy chất điện ảnh nhưng cũng rất sành điệu và thời trang. Với những vẻ đẹp đặc trưng của Italia, Vespa đã đem đến cho người tiêu dùng một phong cách mới, một xu hướng mới.

Ngày nay, do sự phát triển kinh tế vượt bậc nên nhu cầu sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại ngày càng nhiều, nhưng để tìm ra một địa chỉ tin cậy để mua, chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe của mình là một vấn đề nan giải. Đáp ứng yêu cầu đó, Công ty TNHH Phát Tiến Quy Nhơn ra đời nhằm đáp ứng thật tốt nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy cũng như làm dịch vụ chăm sóc khách hàng, Công ty TNHH Phát Tiến Quy Nhơn được đầu tư những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện nay, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo chuyên nghiệp.

Với thông điệp “Khách hàng là trên hết” cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”, Công ty TNHH Phát Tiến Quy Nhơn không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo tiêu chuẩn toàn cầu, nâng cao tay nghề, chuẩn hóa của cán bộ, công nhân viên công ty nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:600 Trần Hưng Đạo - Phường Thị Nại - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:091 491 6079
Mobile:091 491 6079

Đánh giá thương hiệu