Thương hiệu

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đồng Nhân

  • Mục tiêu khách hàng
    Đang cập nhật
  • Năm thành lập
    Đang cập nhật
  • Chủ sở hữu
    Đang cập nhật

Thông tin

Trải qua thời gian thành lập với bao sự thăng trầm, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đồng Nhân đã từng bước khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong nước và đang tiến tới xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, Sơn Đá SDS là sự thừa kế và phát triển của ngành Sơn Đá Việt Nam, với nguồn đá thiên nhiên đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại, kết hợp với hóa chất vào loại tốt nhất được nhập ngoại.

Trước sức ép cạnh tranh và áp lực biến động của thị trường, nhờ vào kinh nghiệm trong sản xuất cùng việc không ngừng tìm tòi học hỏi nâng cao tay nghề cho công nhân đổi mới trang thiết bị và dây chuyền sản xuất mới nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sơn Đá SDS thổi hồn vào những đường cong tuyệt mỹ của Phù điêu, Tượng gốm, Trang âm, Cách âm ở Rạp hát, Hội trường, Quán Bar, Phòng trà, Nhà ở… Sơn Đá SDS là tấm áo tô đẹp và bảo vệ các công trình kiến trúc mỹ nghệ khỏi sự khắc nghiệt của thiên nhiên và tàn phá của thời gian, là thảm hạt đa sắc màu tạo cảm giác gần gũi cởi mở và thân thiện.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đồng Nhân luôn luôn chất lượng ưu việt, giá cả hợp lý, phong phú về mẫu mã và đa dạng về màu sắc – phục vụ tận tình chu đáo.

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:354 Đào Tấn - Phường Nhơn Bình - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 384 7787
Mobile:093 516 1518

Đánh giá thương hiệu