Thương hiệu

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tổng Hợp Kim Phát

  • Mục tiêu khách hàng
    Đang cập nhật
  • Năm thành lập
    Đang cập nhật
  • Chủ sở hữu
    Đang cập nhật

Thông tin

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tổng Hợp Kim Phát là công ty sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp, kính cường lực, cầu thang lan can kính lớn nhất thị trường miền Trung như Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi và Gia Lai. Uy tín và chất lượng được thể hiện qua các công trình lớn khách sạn, nhà hàng, biệt thự…

Để đảm bảo chất lượng của các công trình và dự án của khách hàng. Kim Phát Windows luôn nâng cao kỹ thuật, quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng “Bền đẹp theo thời gian”. Nguyên tắc sản xuất của Kim Phát Windows là đề cao chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng để từ đó cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm cao cấp, bền vững về chất lượng để công trình, dự án của khách hàng thành công hơn.

Đội ngũ tư vấn năng động, nhiệt huyết, tận tình đối với khách hàng. Đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, lành nghề, làm việc cẩn thận. Toàn bộ đội ngũ nhận viên đều hướng tới việc cung cấp một giá trị cao nhất cho khách hàng.

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:53 Phùng Khắc Khoan - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:090 101 6404 - 091 938 8544
Mobile:090 101 6404 - 091 938 8544

Đánh giá thương hiệu