Thương hiệu

Công ty TNHH TMDV Sao Việt

  • Mục tiêu khách hàng
    Đang cập nhật
  • Năm thành lập
    Đang cập nhật
  • Chủ sở hữu
    Đang cập nhật

Thông tin

Công ty TNHH TMDV Sao Việt được thành lập ngày 07 tháng 05 năm 2007, ngày đầu thành lập, công ty chỉ có 05 người. Sau gần 1 năm hoạt động. Gắn liền quá trình hoạt động và phát triển của công ty là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy vi tính như: chính sách kinh doanh “bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng”, chính sách bảo hành “1 đổi 1 trong vòng 6 tháng”” bảo hành cả trong trường hợp IC bị cháy, nổ”, chính sách “cam kết hoàn tiền khi có biến động giá”… Qua đó, Sao Việt luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực. Hiện nay, Sao Việt là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khách hàng luôn tin tưởng Sao Việt bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ… mà rất nhiều công ty máy tính khác không làm được.

   – Sản xuất công nghiệp các trang thiết bị nội ngoại thất phục vụ cho trường học, công sở và gia đình.

   – Kinh doanh máy tính, thiết bị công nghệ thông tin. Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống máy tính và các thiết bị CNTT…

Công ty TNHH TMDV Sao Việt có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của công ty còn là những người đầy nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:49 Trần Anh Tông - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 354 6323 - 0256 246 0000
Mobile:0256 354 6323 - 0256 246 0000

Đánh giá thương hiệu