Thương hiệu

Đặc Sản Xứ Nẫu Thúy Trinh

 • Mục tiêu khách hàng
  Đang cập nhật
 • Năm thành lập
  Đang cập nhật
 • Chủ sở hữu
  Đang cập nhật

Thông tin

 • Quy Nhơn – Thành phố xinh đẹp uốn mình theo bờ biển hình ánh trăng như một ánh sáng chạy dài lấp lánh đêm đêm vỗ về tiếng sóng. Mảnh đất của khát vọng thi ca, của những trầm tích văn hóa Chămpa một thuở. Đến với phố biển Quy Nhơn, quý khách nghe sóng vỗ rì rào, hàng dừa xanh nghiêng mình trong gió. Hay có thể là một Ghềnh Ráng Tiên Sa e ấp mà kiêu kì, một Tháp Đôi sừng sững mà thủy chung. Có đôi lần, quý khách ngân nga câu thơ họ Hàn như một nỗi u hoài mà lắng đọng, viếng nhà thơ như một nét tri ân. Một mảnh đất Quy Nhơn – Bình Định nhỏ bé mà sao đạm tình đến thế.
 • Một lần ghé thăm để biết thêm một trang sử hào hùng, đất Quang Trung với đất võ trời văn sáng chói trên tràn sử dân tộc. Thành kính và nghiêng mình trước những chiến công oanh liệt của vua Quang Trung với Rạch Gầm – Xoài Mút, với trận đánh mùa Xuân năm Kỷ Dậu đại phá quân Thanh… Tất cả là những khí phách hiên ngang mà chói lọi.
 • Đến với Bình Định thì không thể thiếu những Đặc Sản Bình Định được, Đặc Sản Xứ Nẫu Thúy Trinh chúng tôi cung cấp và đáp ứng đầy đủ những mặt hàng đặc sản của xứ biển Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung. Một chút của sự mến khách, của tấm lòng người con xứ Nẫu.

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:3D Tăng Bạt Hổ - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 389 1699
Mobile:093 333 0486

Đánh giá thương hiệu