Thương hiệu

Dầu dừa Ngọc An

 • Mục tiêu khách hàng
  Đang cập nhật
 • Năm thành lập
  Đang cập nhật
 • Chủ sở hữu
  Đang cập nhật

Thông tin

 • Hợp tác xã nông nghiệp Ngọc An (Dầu dừa Ngọc An) nằm trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, bao gồm khoảng 1200 hộ gia đình là xã viên của HTX với số lượng nhân khẩu hơn 5000 người. Hoạt động kinh doanh của Ngọc An nhìn chung đang được quản lý một cách hiệu quả, chia làm 4 mảng chính: dịch vụ cơ khí cơ giới nông nghiệp, tín dụng nội bộ, dịch vụ điện năng và sản xuất bánh tráng. Các mảng kinh doanh này đều có lãi.
 • Về nguyên liệu dừa, tính trung bình mỗi hộ gia đình trong hợp tác xã có khoảng 30 – 40 cây dừa, cho thu hoạch ước tính 1000 trái/năm. Như vậy, với số lượng 1200 hộ, tổng sản lượng dừa của Ngọc An đạt khoảng hơn 1 triệu trái/năm. Nếu tính thêm cả các hộ gia đình ngoài hợp tác xã ở khu vực lân cận, khả năng nguyên liệu dừa của Ngọc An còn lớn hơn rất nhiều vì huyện Hoài Nhơn là vùng trung tâm nguyên liệu dừa của Bình Định. Bên cạnh đó Ngọc An cũng có điều kiện tốt về cơ sở hạ tầng cho sản xuất, gồm diện tích mặt bằng, điện nước, nguồn lao động và gần tuyến đường quốc lộ 1A.
 • Ngọc An có nguyện vọng mở rộng hoạt động kinh doanh sang sản xuất và chế biến dừa để tận dụng lợi thế về vùng nguyên liệu, nguồn lao động và cơ sở hạ tầng.
 • Đối với dầu dừa Ngọc An, đã sản xuất dầu dừa theo công nghệ ép lạnh. Cơm dừa được làm sạch, xay mịn rồi đưa vào máy sấy tách nước ở nhiệt độ thấp. Cơm dừa khô sau đó được lấy ra và đưa vào máy ép dùng lực để chiết xuất dầu. Cơm dừa được xử lý với nhiệt độ thấp nhất so với tất cả các phương pháp hiện có, do vậy mùi hương , tinh chất được hoàn toàn lưu giữ, không bị giảm bớt tính năng bởi nhiệt độ cao. Dầu dừa tinh khiết theo công nghệ ép lạnh có màu trắng và trong, đảm bảo vệ sinh vì sản xuất theo công nghệ khép kín.

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:Hoài Thanh Tây - Hoài Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 386 4392
Mobile:0256 386 4392

Đánh giá thương hiệu