Thương hiệu

Ô Tô Mazda Bình Định

 • Mục tiêu khách hàng
  Đang cập nhật
 • Năm thành lập
  Đang cập nhật
 • Chủ sở hữu
  Đang cập nhật

Thông tin

 • Bình Định là thị trường trọng điểm của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Vina Mazda đã quyết định đầu tư Showroom Mazda Bình Định trực thuộc cụm showroom du lịch Bình Định với tổng diện tích lên đến 2.700m2, nổi bật với hệ thống nhận diện đặc trưng của Mazda toàn cầu với tông màu chủ đạo: trắng – xám – xanh quen thuộc.
 • Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03/2014, Mazda Bình Định xây dựng mục tiêu doanh số bán ra với 159 xe trong năm 2014. Được đầu tư với quy mô lớn, trang thiết bị chẩn đoán hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, xưởng dịch vụ của showroom với công suất lên đến 50 lượt sửa chữa/ngày kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc xe của khách hàng trên địa bàn và các tỉnh lân cận.Với những nỗ lực tìm kiếm thị trường, chăm sóc khách hàng, đội ngũ tư vấn bán hàng trẻ trung đầy nhiệt huyết, Mazda Bình Định đang được kỳ vọng sẽ có nhiều đột phá về doanh số bán ra với sự hoàn thiện về cơ sở vật chất cũng như nguồn lực con người.
 • Xưởng dịch vụ sửa chữa quy mô 900m2 được trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng các nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới… 

 

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:Khu Đô thị thương mại An Phú - Đường Tây Sơn - P.Quang Trung - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 379 2345
Mobile:093 890 1877

Đánh giá thương hiệu