Thương hiệu

Cơ Sở Sản Xuất Yến Sào Cao Cấp Bidinest Bình Định

  • Mục tiêu khách hàng
    Đang cập nhật
  • Năm thành lập
    Đang cập nhật
  • Chủ sở hữu
    Đang cập nhật

Thông tin

Thương hiệu Yến sào Bidinest Bình Định được phát triển bởi người có hơn 21 năm kinh nghiệm làm trong ngành chất lượng Dược phẩm. Tất cả các quy trình đều được chuẩn hóa, từ khâu khai thác nguyên liệu đầu vào, quy trình vệ sinh nhà xưởng, dụng cụ, chế biến bán thành phẩm, đóng gói thành phẩm, bảo quản đến khâu phân phối tới tay người tiêu dùng! Bidinest cam kết về chất lượng! Vì sức khỏe cộng đồng Bidinest nói “không” với yến không sạch! “Bidinest solution for Healthcare!”.

Tầm nhìn: Bidinest định hướng phát triển xây dựng thương hiệu yến sào “xứ nẫu” hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới, sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ nâng tầm vị thế thương hiệu Việt.

Sứ mệnh: Bidinest Bình Định mang đến “Giải pháp chăm sóc sức khỏe” cho cộng đồng!.

Giá trị cốt lõi: Bidinest đặt chữ TÍN lên hàng đầu, bảo vệ niềm tin của khách hàng như bảo vệ danh dự của chính mình. Lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam trong sản xuất, kinh doanh. Mỗi thành viên luôn ý thức chất lượng là sự sống còn của Bidinest. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phục vụ và là thước đo của sự thành công.

Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:525B Nguyễn Thái Học - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:0256 350 2555
Mobile:097 979 1299 - 098 881 8369

Đánh giá thương hiệu