Thương hiệu

Công ty BĐS Vạn Tâm Land

  • Mục tiêu khách hàng
    Đang cập nhật
  • Năm thành lập
    Đang cập nhật
  • Chủ sở hữu
    Đang cập nhật

Thông tin

Công ty BDS Vạn Tâm Land tự hào là chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, người đồng hành tin cậy của khách hàng và nhà đầu tư. Vạn Tâm Land đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng bằng các gói đầu tư có khả năng sinh lợi cao. Đặc biệt, chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản.  

Thành lập tháng 5/2020, qua thời gian phát triển và trưởng thành, hiện đang phân phối các dự án nổi tiếng Quy Nhơn như I – Tower (Lê Duẩn), Phú Tài Residence (Lê Đức Thọ), Ecolife Riverside(Điện Biên Phủ, Altara (Trần Hưng Đạo)… và dự kiến sẽ mở chi nhánh sang hai tỉnh lân cận là Phú YênQuảng Ngãi trong tương lai.

Năm 2020, hoạt động tư vấn và kinh doanh bất động sản của Vạn Tâm Land đặt dấu mốc bằng hợp đồng môi giới cho một loạt doanh nghiệp lớn như FLC Group, Thịnh Phát, Công ty Cổ phần Phú Tài, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển bất động sản Đô Thành,…. Năm 2020, hoạt động tư vấn môi giới đầu tư, kinh doanh bất động sản đã trở thành dòng sản phẩm chủ đạo của doanh nghiệp và hỗ trợ tư vấn tới trên 1000 khách hàng trên cả nước. Thương hiệu Công ty Vạn Tâm Land cũng được ghi nhận bởi cộng đồng và giới chuyên môn.


Kinh doanh lưu trú

Hình ảnh

Thông tin & Bản đồ

Địa chỉ:24B Tô Hiến Thành - Phường Nguyễn Văn Cừ - Thành phố Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định - Việt Nam
Điện thoại:056 525 7777
Mobile:056 525 7777

Đánh giá thương hiệu